PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Về việc tư vấn và báo giá

Cơ Khí Thành Toàn luôn hỗ trợ tư vấn tốt nhất các mẫu sản phẩm từ thiết kế hiện đại cho đến cổ điển, thậm chí cả về phong thủy. Hoặc quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu mà Cơ Khí Thành Toàn đã hoàn thiện tại các công trình lớn nhỏ suốt hơn 10 năm làm nghề.

Khi quý khách đã chọn sẵn mẫu mã, có sẵn thiết kế. Việc còn lại chỉ cần liên hệ Cơ Khí Thành Toàn để chúng tôi tư vấn về giá cả để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất!

Về việc ký kết bản hợp đồng và thanh toán

Sau khi đôi bên đã thống nhất với nhau về sản phẩm và giá cả. Đôi bên sẽ tiến tới ký hợp đồng kinh tế. Trong hợp đồng sẽ bao gồm chi tiết toàn bộ về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán,…

Phương thức thanh toán tại Cơ Khi Thành Toàn: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Ngay sau khi ký hợp đồng, quý khách vui lòng thanh toán tại địa chỉ trụ sở công ty: 35 Hiệp Thành 33, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM hoặc địa điểm tại nhà của quý khách.

Khi thanh toán xong, Cơ Khí Thành Toàn sẽ gửi cho quý khách 1 bản hợp đồng như đã thỏa thuận và thống nhất trước đó.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Trường hợp chủ đầu tư muốn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Cơ Khí Thành Toàn sẽ gửi thông tin tài khoản của công ty cho quý khách.

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng để chụp lại hình ảnh thông tin giao dịch và gửi về cho Cơ Khí Thành Toàn để xác nhận.