Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sản Phẩm từ Sắt

Sắt là vật liệu có thể chế tạo thành rất nhiều sản phẩm từ vật dụng cho gia đình đến công trình kiến trúc lớn. Nếu bạn đang đi tìm đơn vị gia công sản xuất các sản phẩm từ sắt như cầu thang, lan can ban công, hàng rào, cửa cổng, cửa đi, kệ, khung kèo… uy tín tại Tp.HCM, Cơ Khí Thành Toàn chính là câu trả lời cho bạn.

thi cong san pham sat

Ưu điểm của các sản phẩm bằng sắt

1. Đa dạng mẫu mã

Dù được làm từ chất liệu rất cứng đó là sắt, nhưng mặc khác đây cũng là vật liệu rất dễ dàng tạo hình khi nung nóng ở nhiệt độ cao. Do đó với các sản phẩm từ sắt, bạn cũng có thể chọn ra được rất nhiều kiểu dáng thiết kế cũng như họa tiết đi kèm, miễn sao phù hợp với cá tính và phong cách của căn nhà.

2. Độ bền cao

Dù trong điều kiện thời tiết thất thường, sản phẩm chế tạo từ sắt vẫn có tuổi thọ rất lâu nếu biết cách sử dụng, bảo quản theo định kỳ.

3. Giá cả phải chăng

So với inox, nhôm cao cấp thì giá thành của nguyên liệu sắt rẻ hơn khá nhiều, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư hiệu quả.

4. Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm chế tạo từ sắt khi bị hư hỏng có thể được tái chế để sử dụng lại. Ngoài ra, nếu gỗ là nguyên vật liệu khai thác từ rừng, sản phẩm từ nhựa trong quá trình sản suất hay tái chế đềi gây hại đến môi trường thì sắt lại rất thân thiện.

Vì sao bạn nên chọn làm các sản phẩm từ sắt tại Cơ Khí Thành Toàn?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cơ khí sử dụng nhiều loại sắt khác nhau để thực thi dự án cho khách hàng. Riêng tôn chỉ của Thành Toàn, sắt chúng tôi dùng là sắt mạ kẽm của Hòa Phát hoặc Hoa Sen, là 2 thương hiệu có tên tuổi lâu năm, để đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất cho công trình của quý khách hàng. Chúng tôi nói KHÔNG với chiêu trò rút ruột vật tư hay chọn mua các loại sắt không tên tuổi để thi công nhằm tăng lợi nhuận!

Các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ bàn tay của những người thợ đã trải đời, trải nghề từ rất sớm. Chính vì thế, quý khách hãy yên tâm về chất lượng mà chúng tôi sẽ cam kết trong mỗi hợp đồng.

Sự tin tưởng của quý khách hàng, chủ đầu tư chính là từng dấu ấn giúp chúng tôi vươn lên. Song song đó chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện từng khâu từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến từng công đoạn trong sản xuất, để mỗi sản phẩm làm ra của chúng tôi đều là niềm tự hào của gia chủ.

Chia sẻ ngay
Gọi Điện Thoại Zalo